[Quan trọng] Hướng quốc tế Viettel IDC truy cập chập chờn

Kính chào Quý khách hàng, Kể từ lúc 15:51 - 15:59 ngày 27/09/2017, các máy chủ đặt tại Viettel có hiện tượng chập chờn khi kết nối ra hướng quốc tế. Đội ngũ kỹ thuật của Onehost đang phối hợp cùng Viettel IDC để kiẻm tra nguyên nhân và khắc phục. Chúng tôi sẽ cập nhật ... Read More »

27th Sep 2017
Thông báo về việc nâng cấp hệ thống dịch vụ SSD Hosting

Kính chào Quý khách,Để đảm bảo chất lượng dịch vụ SSD Hosting vì vậy Onehost sẽ tiến hành nâng cấp các tính năng mới cho dịch vụ SSD Hosting kể từ ngày 6/9/2017 với các tính năng chi tiết như sau: Chuyển đổi hệ thống Linux Hosting từ ổ SSD thường qua ổ SSD Enterprise mang ... Read More »

5th Sep 2017
Thông báo bảo trì share01.onehost.vn

Kính chào quý khách, OneHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của OneHost trong thời gian vừa qua. Hiện tại để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, OneHost xin thông báo lịch bảo trì và thay thế phần cứng đối với server share01. Thời ... Read More »

2nd Jun 2017
Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác của Onehost,   Lời đầu tiên, Onehost chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành cùng Onehost trong thời gian qua.   Nhân dịp Lễ giỗ tổ Hùng Vương, cùng với kỉ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao ... Read More »

13th Apr 2016
Mua 1 tặng 3 – Hoàn phí trong 30 ngày đầu

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Onehost xin gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất tới các toàn thể các bà, các mẹ, các chị, đặc biệt là với những khách hàng nữ đang sử dụng dịch vụ tại Onehost.vn. Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất, Onehost xin gửi tặng một món quà ... Read More »

11th Oct 2014
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Kỉnh gửi: Quý Khách hàng của Onehost.vn    Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ và hợp tác cùng Onehost.vn trong thời gian qua.   Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Onehost trân trọng ... Read More »

27th Aug 2014
Tặng 20% phí hosting nhân dịp 2/9

Nhân dịp Quốc Khánh 2/9 Onehost.vn  xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã quan tâm và sử dịch vụ tại Onehost.vn trong suốt thời gian qua Để tri ân khách hàng nhân dịp ngày ... Read More »

13th Aug 2014
Thông báo triển khai Firewall

Kính gửi: Quý khách hàngOnehost.vn chân thành cám ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.   Nhằm nâng cao chất lượng và sự ổn định về hệ thống mạng ... Read More »

13th May 2014
Về việc triển khai hệ thống FireWall

Kính chào: Quý khách,Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống vì vậy chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hardware firewall đối với hạ tầng core của Onehost theo thời gian như sau:Thời gian bắt ... Read More »

7th May 2014
Thông báo Hệ thống bị tấn công

Kính chào: Quý khách,Kể từ lúc 9h00 sáng nay hệ thống của Onehost đang bị tấn công botnet với số lượng lớn dữ liệu từ nhiều quốc gia. Hiện tại Onehost đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý sự cố. Vì vậy ... Read More »

29th Apr 2014

Powered by WHMCompleteSolution