[THÔNG BÁO ] lỗi không remote được đến máy chủ windows

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của OneHost trong thời gian vừa qua. Theo thông báo từ phòng kỹ thuật, hiện tại có một số khách hàng không thể remote vào VPS/Server với hệ điều hành là Windows Server (2008, 2012,2016). Nguyên nhân: Do VPS/Server ... Read More »

14th May 2018
Thông báo kế hoạch đóng băng hệ thống datacenter của Viettel IDC

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian vừa qua, Theo như thông báo từ phía Viettel IDC mà OneHost nhận được, kế hoạch “Toàn bộ datacenter của Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ” sẽ được thực hiện ... Read More »

23rd Apr 2018
Thông báo lịch nghỉ Teambuilding 2018

Kính chào Quý khách hàng, Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của OneHost. Theo kế hoạch định kỳ hàng năm, OneHost luôn tổ chức những chương trình Teambuilding để nâng cao tinh thần làm việc tập thể và thư giãn sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. OneHost ... Read More »

11th Apr 2018
Bảo trì định kỳ hệ thống Share Hosting Share03.onehost.vn

Kính chào quý khách hàng.vHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian vừa qua.Để nâng cao chất lượng dịch vụ vHost sẽ tiến hành bảo trì dịch vụ share hosting để cập nhật các bản vá lỗi kịp thời từ cPanel cũng như những tính ... Read More »

27th Feb 2018
Thông báo kế hoạch đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết Mậu Tuất 2018 tại Viettel IDC

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian vừa qua, Theo như thông báo từ phía Viettel IDC mà OneHost nhận được, kế hoạch “Toàn bộ datacenter của Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết Mậu Tuất 2018” sẽ ... Read More »

12th Feb 2018
Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác của Onehost, Lời đầu tiên, OneHost chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, OneHost trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết ... Read More »

1st Feb 2018
Thông báo kế hoạch đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết dương lịch 2018 tại Viettel IDC

Kính chào Quý khách,Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian vừa qua,Theo như thông báo từ phía Viettel IDC mà OneHost nhận được, kế hoạch “Toàn bộ datacenter của Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết dương lịch 2018” sẽ ... Read More »

27th Dec 2017
[Quan trọng] Hướng quốc tế Viettel IDC truy cập chập chờn

Kính chào Quý khách hàng, Kể từ lúc 15:51 - 15:59 ngày 27/09/2017, các máy chủ đặt tại Viettel có hiện tượng chập chờn khi kết nối ra hướng quốc tế. Đội ngũ kỹ thuật của Onehost đang phối hợp cùng Viettel IDC để kiẻm tra nguyên nhân và khắc phục. Chúng tôi sẽ cập nhật ... Read More »

27th Sep 2017
Thông báo về việc nâng cấp hệ thống dịch vụ SSD Hosting

Kính chào Quý khách,Để đảm bảo chất lượng dịch vụ SSD Hosting vì vậy Onehost sẽ tiến hành nâng cấp các tính năng mới cho dịch vụ SSD Hosting kể từ ngày 6/9/2017 với các tính năng chi tiết như sau: Chuyển đổi hệ thống Linux Hosting từ ổ SSD thường qua ổ SSD Enterprise mang ... Read More »

5th Sep 2017
Thông báo bảo trì share01.onehost.vn

Kính chào quý khách, OneHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của OneHost trong thời gian vừa qua. Hiện tại để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định, OneHost xin thông báo lịch bảo trì và thay thế phần cứng đối với server share01. Thời ... Read More »

2nd Jun 2017

Powered by WHMCompleteSolution