Thông báo kế hoạch nghỉ Tết 2019

Kính chào Quý khách hàng, Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại OneHost trong suốt thời gian qua. OneHost xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đại lý về kế hoạch nghỉ Tết 2019 cụ thể như sau: 1. Tết Dương lịch Thời gian nghỉ: Thứ Ba, ngày ... بیشتر »

26th Dec 2018
[Tin quan trọng] Thông báo bảo trì dịch vụ Cloud Server

Kính chào Quý khách,   OneHost trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với OneHost trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm mục đích nâng cấp hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ. OneHost sẽ tiến hành công việc bảo trì dịch vụ Cloud Server như ... بیشتر »

23rd Nov 2018
Thông báo quy hoạch datacenter Viettel tháng 9/2018

Kính chào Quý khách, OneHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của OneHost trong thời gian vừa qua. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự ổn định của hệ thống Server thuộc datacenter Viettel, OneHost xin trân trọng thông báo đến Quý khách về ... بیشتر »

10th Sep 2018
Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2018

Kính gửi: Quý Khách hàng,   Cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành cùng OneHost trong suốt thời gian vừa qua.   Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 OneHost trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc nghỉ lễ cụ thể như sau:   Thời gian nghỉ lễ             :  ... بیشتر »

27th Aug 2018
[THÔNG BÁO ] lỗi không remote được đến máy chủ windows

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của OneHost trong thời gian vừa qua. Theo thông báo từ phòng kỹ thuật, hiện tại có một số khách hàng không thể remote vào VPS/Server với hệ điều hành là Windows Server (2008, 2012,2016). Nguyên nhân: Do VPS/Server ... بیشتر »

14th May 2018
Thông báo kế hoạch đóng băng hệ thống datacenter của Viettel IDC

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian vừa qua, Theo như thông báo từ phía Viettel IDC mà OneHost nhận được, kế hoạch “Toàn bộ datacenter của Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ” sẽ được thực hiện ... بیشتر »

23rd Apr 2018
Thông báo lịch nghỉ Teambuilding 2018

Kính chào Quý khách hàng, Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của OneHost. Theo kế hoạch định kỳ hàng năm, OneHost luôn tổ chức những chương trình Teambuilding để nâng cao tinh thần làm việc tập thể và thư giãn sau những ngày tháng làm việc căng thẳng. OneHost ... بیشتر »

11th Apr 2018
Bảo trì định kỳ hệ thống Share Hosting Share03.onehost.vn

Kính chào quý khách hàng.vHost chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của vHost trong thời gian vừa qua.Để nâng cao chất lượng dịch vụ vHost sẽ tiến hành bảo trì dịch vụ share hosting để cập nhật các bản vá lỗi kịp thời từ cPanel cũng như những tính ... بیشتر »

27th Feb 2018
Thông báo kế hoạch đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết Mậu Tuất 2018 tại Viettel IDC

Kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian vừa qua, Theo như thông báo từ phía Viettel IDC mà OneHost nhận được, kế hoạch “Toàn bộ datacenter của Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết Mậu Tuất 2018” sẽ ... بیشتر »

12th Feb 2018
Thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác của Onehost, Lời đầu tiên, OneHost chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian qua. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, OneHost trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết ... بیشتر »

1st Feb 2018

Powered by WHMCompleteSolution