Kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng OneHost trong thời gian vừa qua,

Theo như thông báo từ phía Viettel IDC mà OneHost nhận được, kế hoạch “Toàn bộ datacenter của Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng hệ thống nhân dịp nghỉ lễ tết Mậu Tuất 2018” sẽ được thực hiện với thông tin như sau:

Thời gian: Từ 23h00 ngày 12/02/2018 đến hết 24h00 ngày 20/02/2018.

Lưu ý:
Trong thời gian này, Công ty Viettel IDC sẽ thực hiện đóng băng và không can thiệp vào hệ thống, không cấp mới hoặc bổ sung tài nguyên. Vì vậy, trong khoảng thời gian này OneHost tạm thời sẽ không thực hiện lắp đặt, không mang thiết bị vào ra phòng máy. Hạn chế đến Trung tâm dữ liệu Viettel IDC làm việc. (Ngoại trừ: xử lý sự cố bất khả kháng).

OneHost trân trọng thông báo để Quý khách có thể nắm thông tin. Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh chóng qua hotline 1900 6103 (ext - 2) hoặc hệ thống hỗ trợ khách hàng của OneHost.

Một lần nữa, OneHost muốn gửi lời xin lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách về sự cố này cũng như chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng,Monday, February 12, 2018« Back

Powered by WHMCompleteSolution